Ổi nữ hoàng có hình dạng như thế nào ?

ổi nữ hoàng việt nam

THÔNG TIN ỔI NỮ HOÀNG

Là loại trái cây được ưa chuộng tại Việt Nam. Ổi nữ hoàng có phần thịt khá dày và ruột rất nhỏ ít hạt khi ăn vào sẽ có vị giòn, ngọt thanh kích thích ăn mãi không ngừng. Trong ổi chứa nhiều vitamin giúp tăng cường miễn dịch, đẹp da, giảm cân,…
Giống như tên gọi Ổi nữ hoàng đã được mệnh danh là vua của những loài ổi do ưu điểm về giá cả và chất lượng. Ổi thì cũng có rất nhiều loại thế nhưng từ khi được du nhập về thì ổi Nữ Hoàng đã chiếm lấy trái tim của người dùng.
Ổi Nữ Hoàng to hơn các giống ổi ta, mỗi trái trung bình khoảng 400g. Khi tách ổi ra bạn sẽ thấy bên trong phần thịt khá dày và ruột rất nhỏ, có một ít hạt. Khi ăn vào sẽ có vị giòn, ngọt thanh kích thích ăn mãi không ngừng.
oi-nu-hoang-Viet-Nam

Ưu điểm của Ổi nữ hoàng:

Loại trái cây này không những ngon mà ổi còn có rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ khi ăn hàng ngày, ổi rất giàu chất chống oxy hóa, Vitamin C, Kali và chất xơ. Các dưỡng chất này sẽ là yếu tố làm nên lợi ích nhiều mặt về sức khỏe dành cho chúng ta.
Có thể kể đến một vài công dụng của ổi đối với sức khoẻ như: giảm đường huyết, giúp tim khoẻ mạnh, giảm cân, tăng cường hệ miễn dịch, đẹp da,…
oi-nu-hoang-Viet-Nam

Cách lựa chọn Ổi nữ hoàng đúng đắn:

  • Cách chọn ổi cũng vô cùng quan trọng để bạn có thể chọn những quả ngon ngọt đó nha. Ổi sau khi mua về thì bạn có thể ăn ngay hoặc làm nước ép uống cũng rất tuyệt vời.
  • Mua ngay trái cây tại Klovor Fruit với đa dạng các loại trái cây tươi giá tốt, chất lượng, uy tín và an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Lưu ý: Sản phẩm nhận được có thể khác với hình ảnh về màu sắc và số lượng nhưng vẫn đảm bảo về mặt khối lượng và chất lượng.

Tham khảo thêm các loại hoa quả tại đây

Tư vấn online về các loại hoa quả tốt cho sức khoẻ tại đây

Biết thêm về chúng tôi tại đây