Top 5 shop trái cây uy tín nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Top 5 Shop trái cây uy tín nhất Thành phố Hồ Chí Minh

TOP 5 SHOP TRÁI CÂY UY TÍN NHẤT TP.HCM

Như các bạn đã biết Trái cây là một thứ mà không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Trái cây có thể dùng để ăn hằng ngày , làm quà biếu cúng. Mặc dù ai cũng biết trái cây rất tốt nhưng ít ai biết tìm và mua được đúng chỗ uy tín và chất lượng . Bào viết này KlovorFruit sẽ giới thiệu cho các bạn 5 shop trái cây uy tín và hất lượng nhất Thành phố Hồ Chí Minh nha.

Shop Trái cây Klever Fruit

Top 5 Shop trái cây uy tín nhất Thành phố Hồ Chí Minh
                                      

Đầu tiên không thể không nhắc shop trái cây uy tín và chất lượng là hàng đầu việt nam là Klever Fruits  thương hiệu đã có uy tín và đã được khẳng định theo thời gian.Với tôn chỉ “Mang đến cho khách hàng không chỉ là những sản phẩm trái cây an toàn, chất lượng cao, mà kèm theo đó là những dịch vụ tiện ích thân thiện.”, công ty Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư K.L.E.V.E- đơn vị chuyên nhập khẩu các loại trái cây cao cấp từ các nước trên thế giới đang từng bước phát triển và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam. Hiện tại, công ty có hệ thống 44 cửa hàng mang thương hiệu Klever Fruits  được phân bố shop trái cây rộng khắp trên địa bàn Hồ Chí Minh để phục vụ đủ nhu cầu cho mọi khách hàng. Shop trái cây này bán rất nhiều trái cây tươi ngon và chất lượng đã được bộ công thương công nhận . Bên cạnh đó Klever Fruit có theo mặt hàng giỏ quà rất hợp với những ngày lễ tết. Phân khúc mà shop hướng đến là phân khúc cao nên cá sản phẩm shop bán ra thường có mức giá khá cao . Tuy chất lượng rất tốt nhưng các bạn vẫn phải cân trước khi mua nhé.

Shop trái cây VinFruits

Top 5 Shop trái cây uy tín nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Vin Fruits

Thứ hai là shop trái cây uy tín cũng không kém đó là Vinfuits đã ra đời ở Việt Nam khá lâu nên các sản phẩm mà Vinfruits bán đều là mặt hàng cao cấp và được nhập khẩu từ Mỹ các nước châu âu. Những mặt hàng shop này bán hàng rất tươi ngon và chất lượng . Sản phẩm của shop rất phù hợp với những ngày dịp lễ để làm quà biếu cúng với đầy sự sang trọng.

Shop trái cây Farmer Market

Top 5 Shop trái cây uy tín nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Farmers Market có nghĩa là chợ nông sản có nghĩa là bất cứ loại hoa quả gì cũng có với ý nghĩa vô vàn . Shop trái cây này không chỉ bán hoa quả mà còn cá thêm rau củ quả và bánh trái với mức giá phải chăng gia động từ 99.000 VND trờ lên thì đây cũng là một shop trái cây để các bạn lựa chọn không tồi nhé.

Shop trái cây Organic Market

Top 5 Shop trái cây uy tín nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Organic Market

Organic Market là một trong những chuỗi shop trái cây uy tín bậc nhất Việt Nam đây là thương hiệu nước ngoài khá được nhiều người biết đến với sự uy tín và chất lượng . Những sản phẩm và Organic đưa ra thì trường thì đều đã kiểm định nghiêm ngặt và chuẩn hoá quy trình vì chất lượng tốt nên giá thành của Organic cũng khá cao giống như các đối thủ khác

Shop trái cây Klovor Fruit

Top 5 Shop trái cây uy tín nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Với châm ngôn uy tín chất lượng nhiệt tình tận tậm shop trái cây tuy mới ra mắt chưa được bao lâu nhưng cũng đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường. Sản phẩm shop bán ra đa dạng mức giá từ rẻ tới cao những sản phẩm nội địa thì đều là nhập thẳng từ vựa trái cây được chọn lọc như hàng xuất khẩu đảm bảo độ tươi ngon nhất định và không có sự giả dối khách hàng , chính sách hậu mãi cực kì tốt và ship nội thành chỉ trong 2 tiếng đồng hồ . Klovor Fruits mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Nếu có có hội hãy đến ghé thăm và ủn hộ shop nhé.

Tham khảo thêm nhiều sản phẩm trái cây tươi ngon tại đây

Tham khảo thêm các loại hoa quả tại đây

Tư vấn online về các loại hoa quả tốt cho sức khoẻ tại đây

Biết thêm về chúng tôi tại đây